Giới thiệu về chúng tôi

Du lịch Việt Nguyên - luôn luôn thực hiện ước mơ của bạn

Du lịch Việt Nguyên xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công trong cuộc sống. Công ty chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng chương trình du lịch trong năm 2019.

Hãy đến với Du Lịch Việt Nguyên để khám phá những điều kỳ diệu, với phương châm: Chúng tôi luôn luôn thực hiện ước mơ của bạn!. Du lịch Việt Nguyên đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường du lịch, là địa chỉ tin cậy cho những ai muốn tìm hiểu, khám phá và chinh phục những miền đất hứa.

 

Những chuyến đi đầy bất ngờ sẽ đưa Quý vị và các bạn trở về với cội nguồn. Với tour trong nước: Chùm tour Miền Bắc cho ta hiểu thêm về nguồn cội xây dựng đất nước của cha ông ta. Chùm Tour kết hợp biển đảo Nha Trang – Hòn Ngọc Việt, miệt vườn sông nước miền Tây Nam Bộ.

 

Du lịch sinh thái - Du lịch Xuyên Á - Con đường di sản miền trung - Xuyên việt – Chinh phục đỉnh Phan Xi Păng nóc nhà của Đông Dương sẽ đem lại cho quý khách những trải nghiệm khó quên về văn hóa vùng miền.

 

Chùm tour liên kết Quốc Tế: Hãy đến với Hàn Quốc Năng động, Nhật Bản hiện đại, khám phá Trung Hoa Huyền bí - Olympic Bắc Kinh, Thái Lan - đất nước Chùa Vàng, Singapore - quốc đảo Sư Tử xinh đẹp, Campuchia huyền bí chắc chắn sẽ làm cho Quý Khách hài Lòng.

Lĩnh vực kinh doanh:

* Tổ chức tour du lịch tâm linh, du lịch sinh thái, tuần trăng mật……  

    

* Tổ chức các tour học sinh cho các em tham quan và tìm hiểu nguồn cội và lịch sử của Buôn Ma Thuột.

* Tổ chức các tour du lịch trong nước.

* Đại lý tour du lịch nước ngoài.

* Kinh doanh phát triển du lịch.

* Đại lý bán vé máy bay trong nước và quốc tế.

* Cho thuê xe ô tô du lịch đời mới từ 4 – 45 chỗ.

* Dịch vụ làm visa, hộ chiếu nhanh…

Với tiềm lực vững mạnh và tầm nhìn vào tương lai của ngành du lịch Việt Nam, BLĐ Công ty không ngừng phấn đấu mở rộng thị trường và đưa du khách đến với những vùng đất mới lạ đầy hấp dẫn. Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên công ty, du lịch Việt Nguyên kính chúc quý đối tác và quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, thành đạt. Chúng tôi luôn phấn đấu hết mình vì sự hợp tác thân thiện, hiệu quả và uy tín.

                                                                                                                                                                                                                   Giám đốc

                                                                                                                                                                                                            Lương Thị Kim Anh

Du Lịch Việt Nguyên

Du Lịch Việt Nguyên để khám phá những điều kỳ diệu, với phương châm: Chúng tôi luôn luôn thực hiện ước mơ của bạn!. Du lịch Việt Nguyên đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường du lịch, là địa chỉ tin cậy cho những ai muốn tìm hiểu, khám phá và chinh phục những miền đất hứa.

Đăng ký nhận ưu đãi